• Hotline: 0984280000 (24/7)
 • Email: hotro@nhaxuongvietnam.vn
 • Đăng ký
 • Đăng nhập

  THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP

  Tên truy cập Mật khẩu
  Quên mật khẩu?

  QUÊN MẬT KHẨU

  Xin nhập vào email của bạn:
  Nhớ rồi, đăng nhập lại
 • Bất động sản công nghiệp - Vietnam Industrial Property

10 Mẫu Thiết Kế Thi Công Nhà Xưởng Hiện Đại Nổi Bật Trong Năm 2020

 • Monday, 10:50 ngày 10/02/2020
 • Những mẫu nhà xưởng có thiết kế hiện đại, đạt tiêu chuẩn sẽ giúp cho quá trình vận hành sản xuất hiệu quả, nhanh chóng. Với bài viết sau, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn 4 ý tưởng thiết kế, thi công nhà xưởng hiện đại, nổi bật trong năm 2020. Và 10 mẫu nhà kho, xưởng được các chủ đầu tư lựa chọn.

  Để mở rộng, phát triển kinh doanh cũng như sản xuất thì việc đầu tư vào máy móc, thiết kế thi công nhà xưởng là yếu tố quan trọng mà các chủ doanh nghiệp luôn quan tâm.

  Những mẫu nhà xưởng có thiết kế hiện đại, đạt tiêu chuẩn sẽ giúp cho quá trình vận hành sản xuất hiệu quả, nhanh chóng. Với bài viết sau, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn 4 ý tưởng thiết kế, thi công nhà xưởng hiện đại, nổi bật trong năm 2020. Và 10 mẫu nhà kho, xưởng được các chủ đầu tư lựa chọn.

  thiết kế mẫu nhà xưởng hiện đại năm 2020

  Mẫu 1.

  Mẫu nhà xưởng hiện đại kết hợp khu văn phòng

  Hiện nay, để thuận tiện trong quá trình hoạt động sản xuất và quản lý của doanh nghiệp. Nhiều chủ đầu tư đã lựa chọn phương án thi công xây dựng xưởng kết hợp khu văn phòng hiện đại. Đây cũng là một xu hướng nổi bật trong năm 2020 này.

  Điều này sẽ giúp tăng hiệu quả làm việc của nhân viên. Năng suất làm việc lại tác động tới hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. Các mẫu xưởng kết hợp văn phòng giảm chi phí quản lý, đi lại.

  Điểm lưu ý ở đây là KTS phải thiết kế sao cho quá trình sản xuất thuận tiện, ngoài ra cần đảm bảo được không gian lý tưởng cho nhân viên làm việc.

  Một ưu điểm nữa là khi thi công mẫu nhà xưởng này sẽ giúp nhân viên theo dõi trực tiếp được tiến độ sản xuất. Từ đó, doanh nghiệp sẽ nâng cao hiệu suất làm việc.

  thiết kế mẫu nhà xưởng hiện đại năm 2020

  Mẫu 2.

  Nhà xưởng hiện đại với khung thép tiền chế

  Đây là xu hướng được nhiều doanh nghiệp và chủ đầu tư lựa chọn nhiều nhất trong năm 2020 nhờ vào tính linh hoạt, thi công nhanh chóng của nhà xưởng.

  Loại xưởng này được lắp dựng hoàn chỉnh dựa trên bản vẽ, có thiết kế thích hợp cho nhà kho, siêu thị,…

  Ưu điểm lớn của ý tưởng này là có thể mở rộng diện tích lên kích cỡ lớn hơn dễ dàng. Đồng thời, mô hình này dễ dàng di chuyển nếu chủ đầu tư có nhu cầu thay đổi nơi đặt nhà máy sản xuất. Xây dựng mẫu nhà xưởng khung thép tiền chế giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể so với xây dựng truyền thống.

  thiết kế mẫu nhà xưởng hiện đại năm 2020

  Mẫu 3.

  Xưởng bê tông cốt thép

  Đặc điểm nổi bật của thiết kế này là toàn bộ công trình đều được xây bằng bê tông cốt thép cứng cáp. Tuỳ theo yêu cầu của doanh nghiệp, cũng như thực tế ngành nghề sản xuất để có phương án thiết kế và lựa chọn nguyên vật liệu khác nhau.

  Thông thường, với mẫu xưởng hiện đại này, phần mái sẽ được gắn lớp cách nhiệt để chống nóng, giảm tiếng ồn. Với cách xây dựng như vậy cho phép công trình chịu được mức độ sản xuất cao và sự thay đổi của môi trường.

  thiết kế mẫu nhà xưởng hiện đại năm 2020

  Mẫu 4.

  Mẫu kho, xưởng kết hợp cảnh quan cây xanh, hồ nước

  Với xu hướng phát triển kết hợp với môi trường xanh, ngày càng có nhiều chủ đầu tư và doanh nghiệp lựa chọn thiết kế công trình kết hợp hệ sinh thái.

  Với ý tưởng này, các mẫu nhà xưởng hiện đại trong năm 2020 sẽ mang đến một cái nhìn đầy cảm hứng.

  Điều này giúp cho công nhân được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. Môi trường vô cùng thoáng mát nhờ hệ thống cây xanh, hồ nước bao quanh xưởng. Nhờ vậy năng suất làm việc của người công nhân được nâng cao. Từ đó chất lượng và số lượng sản phẩm làm ra sẽ tăng. Mẫu nhà xưởng nhỏ này còn mang lại hiệu quả lâu dài cho doanh nghiệp.

  thiết kế mẫu nhà xưởng hiện đại năm 2020

  Mẫu 5.

  Tổng hợp những mẫu thiết kế thi công nổi bật trong năm 2020

  Như vậy, việc thiết kế thi công nhà xưởng rất quan trọng đối với sự phát triển của doanh nghiệp. Nếu bạn cần tư vấn về những ý tưởng xây dựng, hãy đến với Song Phát. Đội ngũ KTS, kỹ sư của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những mẫu nhà kho, xưởng có thiết kế hiện đại, phù hợp với nhu cầu và môi trường sản xuất hiện đại và vững chắc.

   

  thiết kế mẫu nhà xưởng hiện đại năm 2020

  Mẫu 6.

  thiết kế mẫu nhà xưởng hiện đại năm 2020

  Mẫu 7.

  thiết kế mẫu nhà xưởng hiện đại năm 2020

  Mẫu 8.

  thiết kế mẫu nhà xưởng hiện đại năm 2020

  Mẫu 9.

  thiết kế mẫu nhà xưởng hiện đại năm 2020

  Mẫu 10.

  Tìm ngay 937 bất động sản

  Tìm kiếm

  Tìm kiếm nâng cao

  NHÀ MÔI GIỚI TIÊU BIỂU

  • Lê Long

   Điện thoại: 0984280000
   Địa chỉ: Ba Đình, Hà Nội
   Email: hotro@nhaxuongvietnam.vn
   Ngày tham gia: 30/4/2019

    

  TOP