• Hotline: 0984280000 (24/7)
 • Email: hotro@nhaxuongvietnam.vn
 • Đăng ký
 • Đăng nhập

  THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP

  Tên truy cập Mật khẩu
  Quên mật khẩu?

  QUÊN MẬT KHẨU

  Xin nhập vào email của bạn:
  Nhớ rồi, đăng nhập lại
 • Bất động sản công nghiệp - Vietnam Industrial Property

Đề xuất xây dựng khu công nghiệp 720 ha ở Quảng Ngãi

 • Wednesday, 21:46 ngày 28/04/2021
 • Sáng 27/4, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Đặng Văn Minh đã chủ trì họp nghe và cho ý kiến về ý tưởng đề xuất quy hoạch Phân khu Khu công nghiệp Gilimex Quảng Ngãi.

  Theo đó, dự án Khu công nghiệp Gilimex Quảng Ngãi do Công ty CP Khu công nghiệp Gilimex đề xuất đầu tư, trên diện tích 730 ha nằm dọc bên phải trục Bắc Nam phía Đông (nối cảng Dung Quất 1 và Dung Quất 2); phía Nam tiếp giáp với Khu công nghiệp Dung Quất 2 và phía Đông giáp với Khu đô thị Vạn Tường.

  Khu công nghiệp Gilimex Quảng Ngãi dự kiến thu hút phát triển công nghiệp nhẹ, sạch,  xanh, thân thiện với môi trường, các ngành áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại. Trong đó, ưu tiên phát triển các ngành nghề thuộc lĩnh vực công nghệ kỹ thuật cao như điện tử tin học, chế tạo thiết bị phụ tùng cho các sản phẩm thuộc ngành thông tin viễn thông; kho vận chuyển, logistics.

  Qua đề xuất ý tưởng của Nhà đầu tư; ý kiến của các sở, ban ngành liên quan, ông Đặng Văn Minh đề nghị nhà đầu tư tiếp tục hoàn thiện hồ sơ để triển khai các bước tiếp theo. 

  Giao Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi chủ trì, phối hợp với các sở, ban ngành liên quan hướng dẫn, tạo điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư thực hiện quy hoạch này, trong đó, lưu ý quy hoạch phải đặt trong tổng thể quy hoạch KKT Dung Quất giai đoạn 2021- 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

  Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi cũng nhấn mạnh, sau khi tỉnh chấp thuận chủ trường đầu tư, nhà đầu tư phải thực hiện đúng tiến độ cam kết; đời sống của người dân trong vùng dự án phải được cải thiện và tốt hơn trước. Bên cạnh đó, việc sử dụng đất đai, tài nguyên trong vùng dự án phải thật sự hiệu quả và chỉ thu hút các dự án công nghiệp sạch, thân thiện với môi trường…

  Tìm ngay 1,027 bất động sản

  Tìm kiếm

  Tìm kiếm nâng cao

  NHÀ MÔI GIỚI TIÊU BIỂU

  • Lê Long

   Điện thoại: 0984280000
   Địa chỉ: Ba Đình, Hà Nội
   Email: hotro@nhaxuongvietnam.vn
   Ngày tham gia: 30/4/2019

    

  TOP