• Hotline: 0984280000 (24/7)
 • Email: hotro@nhaxuongvietnam.vn
 • Đăng ký
 • Đăng nhập

  THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP

  Tên truy cập Mật khẩu
  Quên mật khẩu?

  QUÊN MẬT KHẨU

  Xin nhập vào email của bạn:
  Nhớ rồi, đăng nhập lại
 • Bất động sản công nghiệp - Vietnam Industrial Property

Điều tối kị của người làm môi giới mua bán nhà xưởng

 • Monday, 14:38 ngày 17/06/2019
 • Nghề môi giới bất động sản vẫn được xem là dễ làm giàu nhưng lắm khó khăn. Đến thời điểm hiện tại, khi thi trường bất động sản có xu hướng ổn định, thoát khỏi khủng hoảng, đi kèm với các chính sách cho vay trả góp của các ngân hàng thì nghề này lại có xu hướng phát triển sâu rộng hơn. Nhưng không phải vì thế mà cá nhân hay doanh nghiệp nào gia nhập ngành cũng có thể đứng vững trước những khó khăn sóng gió. Có rất nhiều yếu tố để làm lên thành công. Nhưng một trong số đó phải kể đến kiến thức chuyên môn của trung gian môi giới mua bán nhà xưởng.

  Rất nhiều người mới chập chững vào nghề hay mới chỉ tìm hiểu về những gì hào nhoáng bên ngoài sẽ có những đánh gia vô cùng thiếu chiều sâu. Điển hình như: “Môi giới hốt bạc từ túi khách”, “Môi giới nhà đất thì có gì đâu mà phải học và không cần học vẫn kiếm khối tiền”.

  Chỉ đến khi thị trường rơi vào bế tắc, những người môi giới này mới nhận ra lý do phải bỏ nghề bởi đây là một ngành nghề có tỉ lệ đào thải khá cao, rõ nét, Muốn hi vọng cạnh tranh được với nhiều đối thủ môi giới khác thì người làm môi giới mua bán nhà xưởng phải có những bí quyết riêng.

  Cách để đứng vững trong lĩnh vực môi giới

  Thực tế thì nghề nào có ngôn ngữ riêng của nghề đó, khi mới bắt đầu thử sức ở lĩnh vực môi giới nhà đất hay mua bán nhà xưởng thì ngôn từ về lĩnh vực này sẽ rất hạn chế. Đồng nghĩa với việc nhà môi giới không thể làm hài lòng và thu hút được khách hàng, thiếu tính thuyết phục trong từng lời nói cử chỉ.

  Để tăng cường kiến thức về lĩnh vực môi giới nhà xưởng cần phải có đủ kiến thức chuyên ngành, kỹ năng chuyên môn vững chắc. Đặc biệt không thể thiếu kinh nghiệm và vốn sống là những điều kiện cần thiết giúp người làm nghệ môi giới nhà đất thành công.

  Với những người muốn tiến nhanh trong lĩnh vực môi giới mua bán nhà xưởng còn cần phải tiếp xúc nhiều với những người có kinh nghiệm, tham gia training đào tạo chuyên sâu và chủ động học hỏi không ngừng.

  Môi giới mua bán nhà xưởng không hề dễ nhưng những người kiên trì với nghề và có tâm huyết với lĩnh vực luôn tìm kiếm những hướng đi mới trên nền tảng cơ bản những kiến thức chuyên môn. Không thể hi vọng đứng vững chỉ nhờ vào may rủi. Công ty của chúng tôi cũng đã tích lũy kinh nghiệm để phục vụ khách hàng chu đáo nhất. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn và mua bán nhà xưởng hãy liên hệ với chúng tôi.

  Tìm ngay 937 bất động sản

  Tìm kiếm

  Tìm kiếm nâng cao

  NHÀ MÔI GIỚI TIÊU BIỂU

  • Lê Long

   Điện thoại: 0984280000
   Địa chỉ: Ba Đình, Hà Nội
   Email: hotro@nhaxuongvietnam.vn
   Ngày tham gia: 30/4/2019

    

  TOP