• Hotline: 0984280000 (24/7)
 • Email: hotro@nhaxuongvietnam.vn
 • Đăng ký
 • Đăng nhập

  THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP

  Tên truy cập Mật khẩu
  Quên mật khẩu?

  QUÊN MẬT KHẨU

  Xin nhập vào email của bạn:
  Nhớ rồi, đăng nhập lại
 • Bất động sản công nghiệp - Vietnam Industrial Property

Khu Công Nghiệp Hỗ Trợ Nam Hà Nội (HANSSIP)

Khu Công Nghiệp Hỗ Trợ Nam Hà Nội (HANSSIP)

Khu Công Nghiệp Hỗ Trợ Nam Hà Nội (HANSSIP)

Địa chỉ:

Huyện Phú Xuyên, Hà Nội

Điện thoại:

(84-24) 3 784 6045

Website:

www.ngcorp.com.vn

Email:

info@ngcorp.com.vn

Tổng quan

HANSSIP có địa hình bằng phẳng, rộng rãi, quy mô khoảng 640 ha và định hướng mở rộng lên 2000 ha, nằm trên địa bàn xã Đại Xuyên, huyện Phú Xuyên, Hà Nội. HANSSIP nằm ở vị trí chiến lược, là trung tâm của đô thị vệ tinh Phú Xuyên, cách trung tâm Hà Nội 30km (khoảng 30 phút đi bằng ô tô) qua cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ (QL1B) nối từ biên giới phía Bắc giáp Trung Quốc tới thành phố Hồ Chí Minh ở phía Nam và các nước ASEAN, cách sân bay Nội Bài 60km (khoảng 45 phút đi bằng ô tô), cách cảng Hải Phòng 120km (khoảng 90 phút đi bằng ô tô) qua quốc lộ QL38B, cao tốc QL5B, cách cảng Cái Lân 165km (khoảng 120 phút đi bằng ô tô) qua quốc lộ QL38B, cao tốc QL5B. Nằm giữa hai tuyến đường huyết mạch Bắc - Nam (đường quốc lộ 1A và cao tốc QL1B - cao tốc Hà Nội – Hồ Chí Minh), cách ga đường sắt Phú Xuyên tại Hà Nội và cảng đường thủy nội địa Hồng Vân 2km. Vì vậy, HANSSIP có điều kiện giao thông vô cùng thuận tiện để có thể sản xuất các sản phẩm công nghiệp hỗ trợ tại Việt Nam.

Khu công nghiệp hỗ trợ Nam Hà Nội (KCN HANSSIP) có vị trí thuận lợi nằm ở ngay cửa ngõ phía Nam thủ đô Hà Nội, được định hướng quy hoạch phát triển bởi Chính phủ Việt Nam với mục tiêu giúp HANSSIP thành nơi tập trung phát triển cho các ngành công nghiệp hỗ trợ và các ngành công nghiệp hỗ trợ công nghệ cao tại Việt Nam.
Hiện nay, giai đoạn I của Khu công nghiệp HANSSIP đã hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật diện tích khoảng 100ha sẵn sàng bàn giao cho các nhà đầu tư, trong đó diện tích đất công nghiệp là khoảng 52ha, và đất đô thị là khoảng 25ha. Giai đoạn II sẽ sớm tiếp tục được triển khai thực hiện, nâng tổng diện tích đất công nghiệp và đô thị lên thành 640ha và có định hướng mở rộng lên 2.000ha trong các năm tiếp theo.
Vị trí địa lý Khu Công Nghiệp Hỗ Trợ Nam Hà Nội (HANSSIP)

Vị trí chiến lược

HANSSIP có vị trí chiến lược ngay tại cửa ngõ phía Nam thủ đô Hà Nội, nằm giữa hai tuyến giao thông huyết mạch của Việt Nam là: cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ và quốc lộ 1A.
Theo quy hoạch chung của thủ đô Hà Nội đến 2030, tầm nhìn 2050, Phú Xuyên là một trong 5 đô thị vệ tinh. HANSSIP nằm ở trung tâm huyện Phú Xuyên vì vậy, việc phát triển HANSSIP sẽ tạo động lực để phát triển Phú Xuyên thành một đô thị hiện đại trong tương lai.
 
Liên kết vùng:

- Nằm trên địa bàn xã Đại Xuyên, huyện Phú Xuyên, thủ đô Hà Nội, cách trung tâm Hà Nội 30km (khoảng 30 phút đi ô tô) qua cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ (QL1B) nối từ biên giới phía bắc giáp Trung Quốc tới TP Hồ Chí Minh ở phía Nam và các nước ASEAN
- Cách sân bay Nội Bài 60km (khoảng 45 phút đi ô tô)
- Cách cảng Đình Vũ - Hải Phòng 120km (khoảng 90 phút đi ô tô) qua quốc lộ QL38B, cao tốc QL5B
- Cách cảng Cái Lân - Quảng Ninh 165km (khoảng 120 phút đi ô tô) qua quốc lộ QL38B, cao tốc QL5B
- Nằm giữa 2 tuyến đường huyết mạch Bắc - Nam (Quốc lộ 1A cũ và QL1B - Cao tốc Hà Nội - TP Hồ Chí Minh)
- Cách cửa khẩu biên giới Hữu Nghị (Lạng Sơn) giáp với Trung Quốc khoảng 140 km
- Cách ga đường sắt Phú Xuyên (Hà Nội) và cảng Hồng Vân đường thủy nội địa 2km

Dưới đây là các ngành nghề quan trọng mà chính phủ Việt Nam đang mong muốn đẩy mạnh phát triển và có chính sách thu hút đầu tư đặc biệt cho KCN HANSSIP:

- Sản xuất các linh kiện điện tử như: các vi mạch, bán dẫn, camera, cảm biến..
- Sản xuất các chi tiết phục vụ ngành công nghiệp lắp ráp, sản xuất ô tô.
- Sản xuất các sản phẩm dập đúc, khuôn mẫu, cơ khí chính xác.
- Các sản phẩm công nghệ cao.
- Sản xuất các chi tiết sản phẩm da giầy.
- Sản xuất các nguyên phụ liệu cho ngành dệt may..

Đất xây dựng khu công nghiệp trong HANSSIP được quy hoạch phát triển với đối tượng chính là công nghiệp hỗ trợ và công nghiệp hỗ trợ công nghệ cao bao gồm sáu ngành nghề cơ bản sau:
- Sản xuất các linh kiện điện tử như: các vi mạch, bán dẫn, camera, cảm biến.
- Sản xuất các chi tiết phục vụ ngành công nghiệp lắp ráp, sản xuất ô tô.
- Sản xuất các sản phẩm dập đúc, khuôn mẫu, cơ khí chính xác.
- Các sản phẩm công nghệ cao.
- Sản xuất các chi tiết sản phẩm da giầy.
- Sản xuất các nguyên phụ liệu cho ngành dệt may.
 
Theo chính sách khuyến khích phát triển công nghiệp hỗ trợ, nhà đầu tư có hoạt động sản xuất các ngành nghề kể trên tại KCN HANSSIP sẽ nhận được các ưu đãi cao nhất của Chính phủ như sau:
- Thời gian thuê đất lên tới 70 năm, tới năm 2082 (hơn 20 năm so với các khu công nghiệp thông thường khác).
- Được miễn 20 năm tiền thuế sử dụng đất phải trả cho nhà nước.
- Được ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp trong 15 năm đầu ở mức 10%, trong đó 4 năm đầu được miễn hoàn toàn 100%, giảm 50% ở 9 năm tiếp theo tương đương mức 5%, và áp dụng mức 10% kể từ khi có thu nhập chịu thuế.
- Tất cả các doanh nghiệp đầu tư tại KCN HANSSIP được Chính phủ miễn hoàn toàn thuế nhập khẩu cho máy móc thiết bị, phương tiện vận tải đặc biệt nhập khẩu để tạo tài sản cố định của các dự án được khuyến khích đầu tư. Miễn thuế nhập khẩu với các nguyên vật liệu, vật tư mà trong nước không sản xuất được.
 
Các ưu đãi và hỗ trợ và cam kết của N&G Corp dành cho nhà đầu tư:
- N&G Corp đã hoàn thiện và có đầy đủ hồ sơ pháp lý bao gồm các quyết định, thông tư của Chính phủ cam kết thúc đẩy, hỗ trợ cho các nhà đầu tư vào KCN HANSSIP bằng các chính sách cụ thể.
- Toàn bộ các lô đất tại dự án bao gồm cả đất công nghiệp và đất đô thị đều đã có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất để sẵn sàng bàn giao cho nhà đầu tư.
- Hỗ trợ cho nhà đầu tư bằng cách đã hoàn thiện 100% việc nộp tiền thuế sử dụng đất trong toàn bộ thời gian của dự án.
- Có giải pháp tài chính cho vay ưu đãi từ các ngân hàng đối tác nếu doanh nghiệp có nhu cầu.
- Diện tích đất cho thuê linh hoạt từ 0.5ha – 25ha, phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau.
- Cho thuê các nhà xưởng xây sẵn, và nhà xưởng xây theo yêu cầu quy mô từ 300m2 -15.000m2.
- Xây dựng các công trình dịch vụ công nghiệp, trung tâm đào tạo tiếng Nhật - Hàn – Trung, công trình đào tạo nghề
- Cung cấp nhà giá rẻ, nhà ăn, công trình y tế cho công nhân.

Khu công nghiệp hỗ trợ Nam Hà Nội (HANSSIP) - tiền thân là Cụm công nghiệp Đại Xuyên - được Chính phủ Việt Nam phê duyệt thành lập với mục tiêu là khu công nghiệp hỗ trợ chuyên sâu đầu tiên ở Việt Nam và mong muốn HANSSIP trở thành khu công nghiệp điển hình,  nhằm tạo động lực phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ của đất nước. Công ty Cổ phần Đầu tư - Phát triển N&G (N&G Corp) được giao nhiệm vụ làm chủ đầu tư dự án quan trọng này. Về phía ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội, thành phố coi việc đầu tư xây dựng khu công nghiệp HANSSIP là một trọng tâm phát triển trong định hướng thực hiện theo Nghị định 111/2015/NĐ-CP về phát triển công nghiệp hỗ trợ của Thủ tướng Chính phủ, do đó thành phố đã có các chính sách và cung cấp điều kiện về phát triển quỹ đất, thủ tục hành chính, cơ chế ưu đãi đều hết sức thuận lợi cho chủ đầu tư và doanh nghiệp đầu tư tại đây.

Cụ thể các văn bản pháp lý bao gồm:
 + Công văn số 1150/TTg-KTN ngày 6/7/2010 của Thủ tướng Chính phủ về việc bổ sungKhu công nghiệp hỗ trợ Nam Hà Nội vào quy hoạch phát triển các Khu công nghiệp  trong cả nước.
 + Quyết định thành lập khu Công nghiệp hỗ trợ Nam Hà Nội số: 422/QĐ-UBND, do Phó Chủ tịch Thành phố Hà Nội ký ngày19/01/2013.
 + Giấy chứng nhận đầu tư số: 9136/UBND-CT, ngày 21 tháng 12 năm 2015 do UBND thành phố Hà Nội cấp cho Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển N&G làm Chủ đầu tư Khu công nghiệp hỗ trợ Nam Hà Nội.

Về phía chủ đầu tư, N&G Corp đã hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế sử dụng đất cho toàn bộ thời gian của dự án, có nghĩa là tất cả các lô đất tại KCN HANSSIP đều đã có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và sẵn sàng bàn giao cho doanh nghiệp thuê đất tại đây ngay sau khi ký hợp đồng thuê lại đất và hạ tầng công nghiệp.

Dự án cùng khu vực


Không có dự án thuộc chủ đề này

Tìm ngay 876 bất động sản

Tìm kiếm

Tìm kiếm nâng cao

NHÀ MÔI GIỚI TIÊU BIỂU

 • Lê Long

  Điện thoại: 0984280000
  Địa chỉ: Ba Đình, Hà Nội
  Email: hotro@nhaxuongvietnam.vn
  Ngày tham gia: 30/4/2019

   

TOP