• Hotline: 0984280000 (24/7)
 • Email: hotro@nhaxuongvietnam.vn
 • Đăng ký
 • Đăng nhập

  THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP

  Tên truy cập Mật khẩu
  Quên mật khẩu?

  QUÊN MẬT KHẨU

  Xin nhập vào email của bạn:
  Nhớ rồi, đăng nhập lại
 • Bất động sản công nghiệp - Vietnam Industrial Property

Những điều khoản lưu ý trong hợp đồng bán kho xưởng

 • Monday, 14:35 ngày 17/06/2019
 • Trên thị trường kinh doanh, với bất kì một ngành nghề nào khi hợp tác, giao thương đều có hợp đồng cam kết và các bên phải thực hiện đúng những cam kết, thỏa thuận đã kí trong hợp đồng. Nếu không cả người bán và người mua đều gặp không ít khó khăn về vấn đề pháp lí. Đặc biệt trong những trường hợp bán kho xưởng thì bản hợp đồng như thế lại càng được chú trọng bởi tính chất công việc của nó.

  Nếu bạn mua mặt bằng kinh doanh, điều đầu tiên bắt buộc phải làm trước tiên là phải có trong tay bản hợp đồng mua bán kho xưởng tốt nhất với cam kết bảo đảm đầy đủ mọi quyền lợi. Vì vậy, việc thương lượng kí kết các điều khoản trong hợp đồng cần phải được xem xét kĩ lưỡng, cẩn thận và chắc chắn chính xác.

  Lưu ý những hạn mục trong hợp đồng

  Hiện nay, có rất nhiều nơi bán kho xưởng. Tuy nhiên để tìm được một nhà xưởng chất lượng, giá cả phải chăng là điều không hề dễ dàng. Vì vậy, khi đã chọn được một kho xưởng lý tưởng, tiếp đó là cần thương lượng và đàm  phán với đại diện pháp lý bên bán rồi mới đến kí kết hợp đồng. Trong bản hợp đồng đó, gồm có hai bên là nhà bán kho xưởng và bên mua kho -xưởng, nội dung sẽ được chia ra làm nhiều hạng mục như thời hạn hợp đồng, giá cả, phương thức thanh toán, trách nhiệm của hai bên cũng như cam kết chung,…

  Ngoài ra, trong hợp đồng bán kho xưởng cũng cần có thỏa thuận cụ thể về chế tài (phạt vi phạm), cần cẩn trọng trực tiếp đến nghĩa vụ, trách nhiệm mỗi bên. Biện pháp chế tài này càng chi tiết, rõ ràng càng tốt. Và những chế tài này cần phải khả thi, đúng quy định pháp luật để không bị vô hiệu lực.

  Lưu ý trong điều khoản Hiệu lực hợp đồng

  Nguyên tắc hợp đồng bằng văn bản mặc nhiên có hiệu lực kể từ thời điểm bên sau cùng kí nếu các bên không có thỏa thuận khác. Nhiều trường hợp hợp đồng bán kho xưởng chỉ có hiệu lực khi được công chứng, chứng thực theo quy định của pháp luật. Vì vậy, các bạn cần hết sức lưu ý điều này vì hợp đồng có hiệu lực mới phát sinh trách nhiệm pháp lý, ràng buộc các bên phải thực hiện nghĩa vụ theo hợp đồng. Cùng với đó, vấn đề người đại diện kí kết các bạn cũng cần lưu ý để tránh những rủi ro đáng tiếc. Người kí bên bán kho xưởng phải có thẩm quyền kí hoặc những người có thẩm quyền hợp lệ.

  Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, luôn đảm bảo lợi ích khách hàng, tôn trọng ý kiến của khách hàng cùng với những chính sách rõ ràng, hỗ trợ tối đa cho khách, chúng tôi chắc sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu tìm nhà xưởng, mặt bằng,… hãy nhanh tay liên hệ tới chúng tôi để nhận được những dịch vụ tư vấn tốt nhất.

  Tìm ngay 937 bất động sản

  Tìm kiếm

  Tìm kiếm nâng cao

  NHÀ MÔI GIỚI TIÊU BIỂU

  • Lê Long

   Điện thoại: 0984280000
   Địa chỉ: Ba Đình, Hà Nội
   Email: hotro@nhaxuongvietnam.vn
   Ngày tham gia: 30/4/2019

    

  TOP