• Hotline: 0984280000 (24/7)
 • Email: hotro@nhaxuongvietnam.vn
 • Đăng ký
 • Đăng nhập

  THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP

  Tên truy cập Mật khẩu
  Quên mật khẩu?

  QUÊN MẬT KHẨU

  Xin nhập vào email của bạn:
  Nhớ rồi, đăng nhập lại
 • Bất động sản công nghiệp - Vietnam Industrial Property

Xây nhà xưởng hiện đại – Xu hướng mới

 • Thursday, 10:12 ngày 16/05/2019
 • Xây nhà xưởng hiện đại đáp ứng đầy đủ không gian hệ thống máy móc, thiết bị dây chuyền sản xuất vận hành với năng suất tối ưu nhất. Vì thế, nhà xưởng hiện đại cần phải tính toán tỉ mĩ từng các thông số kỹ thuật để thi công và lắp đặt một cách chính xác, tiết kiệm không gian nhất.

  Xây nhà xưởng hiện đại – Xu hướng mới

  24
  Th11

  Trong tình hình xã hội hóa, hiện đại hóa. Tất yếu việc xây dựng nhà xưởng theo phong cách hiện đại cũng là xu hướng mới hiện nay. Và cũng đã trở thành nhu cầu tất yếu của các doanh nghiệp lớn và nhỏ.

  Ngoài những yếu tố căng bản trong thiết kế thi công như tiết kiệm chi phí, thời gian, đảm bảo chất lượng công trình bền vững, nắm bắt các xu hướng và thiết kế xây dựng cũng quan trọng và cần thiết không kém. Bởi một trong các yếu cầu của khách hàng với những mẫu thiết kế nhà xưởng là tính tiện nghi, và phù hợp với xu hướng.

  Nhà xưởng hiện đại, tối ưu hóa không gian

  Xây nhà xưởng hiện đại đáp ứng đầy đủ không gian hệ thống máy móc, thiết bị dây chuyền sản xuất vận hành với năng suất tối ưu nhất. Vì thế, nhà xưởng hiện đại cần phải tính toán tỉ mĩ từng các thông số kỹ thuật để thi công và lắp đặt một cách chính xác, tiết kiệm không gian nhất.

  Mặt khác, những nhà xưởng hiện đại, hợp xu thế hiện nay thường có thiết kế không gian mở và đơn giản hóa những vách ngăn để tiết kiệm không gian bên trong.

  Nhà xưởng hiện đại, tích hợp đầy đủ các phòng chức năng

  Mô hình xây dựng nhà xưởng hiện đại và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của nhân viên phải bao gồm khu xử lý, phòng nghỉ ngơi, nhà ăn cho người lao động… Chính vì vậy, việc ứng dụng nhà thép tiền chế vào xây dựng nhà xưởng sẽ giúp doanh nghiệp mở rộng không gian cho nhà xưởng.

  Các nhà xưởng hiện đại ngày nay, đã bắt đầu chú trọng đến văn phòng làm việc tại nhà xưởng. Tích hợp nhiều phòng chức năng để phục vụ nhu cầu thiết yếu.

  Đặc biệt, không gian bên ngoài nhà xưởng cũng phải mang đến cảm giác thoải mái và thoáng đãng. Giải pháp được nhiều doanh nghiệp áp dụng là trồng nhiều cây xanh và tạo lối đi vận chuyển hàng hóa theo được zích zắc song song hoặc dạng chữ U.

  Nhà xưởng cao tầng

  Hiện nay, với tài nguyên đất ngày càng hẹp, các chuyên gia xây dựng từ lâu đã khuyến khích xây dựng nhà xưởng hiện đại theo dạng cao tầng. Vì thế, mô hình xây dựng nhà thép tiền chế sẽ rất hợp lý vì nó giải quyết tốt các vấn đề về chi phí, chất lượng và thời gian thi công. Nếu xây dựng nhà xưởng cao tầng theo bê tông cốt thép thì trọng lượng công trình rất lớn, chi phí vật liệu cũng không hề nhỏ. Vì thế, sử dụng khung thép bê tông nhẹ hoặc khung thép tấm sẽ đảm bảo được chất lượng kết cấu lại còn tăng khả năng chịu nhiệt và cách nhiệt cho công trình. Các cấu kiện thép có thể nâng lên một cách dễ dàng. Vì thế không hạn chế về số tầng nên rất dễ dàng cũng như là xu hướng hiện đại là giải pháp tối ưu nhất.

  Tìm ngay 1,027 bất động sản

  Tìm kiếm

  Tìm kiếm nâng cao

  NHÀ MÔI GIỚI TIÊU BIỂU

  • Lê Long

   Điện thoại: 0984280000
   Địa chỉ: Ba Đình, Hà Nội
   Email: hotro@nhaxuongvietnam.vn
   Ngày tham gia: 30/4/2019

    

  TOP